Ảnh đường Trần Quang Diệu hư hỏng xuống cấp

Có ttận mắt nhìn mới hiểu được cảnh khổ của những người tham gia giao thông nơi đây, những ổ gà, ổ voi này rất sâu, rộng nằm dưới mặt nước tạo thành cái bẫy rất nguy hiểm cho người và các phương tiện tham gia giao thông.

Chứng kiến nhiều vụ người tham gia giao thông sụp hố sâu và bị té ngã người dân xung quanh đã dùng cành cây che chắn làm rào chắn để mọi người tham gia giao thông biết, tránh. Ông Nguyễn (người sinh sống trên tuyến đường) cho biết: “Tôi không biết phải làm gì để giúp mọi người điều khiển phương tiện qua lại được dễ dàng, an toàn; thấy nguy hiểm nên tôi đã lấy cành cây chắn các ổ voi lớn nằm ngay giữa đường; chỉ mong là trời không còn mưa nữa, được như vậy dù đường có nhiều ổ voi, ổ gà nhưng không bị ngập nước thì cũng dễ dàng hơn trong điều khiển phương tiện”.

Tình trạng đường Trần Quang Diệu ngập trong nước và bị hư hỏng từ nhiều ngày qua đã gây nguy hiểm cho các phương tiện lưu thông, kiến nghị các ngành chức năng và chính quyền địa phương cần sớm khắc phục, sửa chữa lại đoạn đường hư hỏng để đảm bảo an toàn cho các phương tiện tham gia giao thông, tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra./.

Khánh Hưng