02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Piaggio Liberty 50cc sẽ tới tay công chúng với 3 phiên bản màu sắc, bao gồm màu đỏ, trắng và đen. Đi kèm với đó là mức giá chỉ 39,9 triệu VNĐ, thấp hơn khá nhiều so với phiên bản 125cc.
Tùy chọn pin Li-ion dung lượng cao có giá niêm yết tương đương 9 triệu đồng, nhưng sẽ được giảm giá 50% trong khoảng thời gian kỷ niệm 1 năm mẫu Honda V-GO có mặt trên thị trường.
Tùy chọn pin Li-ion dung lượng cao có giá niêm yết tương đương 9 triệu đồng, nhưng sẽ được giảm giá 50% trong khoảng thời gian kỷ niệm 1 năm mẫu Honda V-GO có mặt trên thị trường.
Honda Caren là một mẫu xe scooter cỡ nhỏ mang thiết kế đáng yêu và khá tiện lợi khi dùng làm phương tiện đi lại hàng ngày.
Các thủ tục đăng ký đối với xe máy điện tại Việt Nam không có nhiều sự khác biệt so với thủ tục đăng ký xe máy sử dụng động cơ đốt trong thông thường. Tuy vậy, liệu xe đạp điện có cần đăng ký biển số như xe máy điện không?
Để chọn một chiếc xe đạp thể thao cho học sinh lứa tuổi cấp 2, 3, các bộ mẹ thường lưu ý nhất điều gì? Chắc chắn là chất lượng, độ bền của chiếc xe và kiểu dáng xe phù hợp với thể trạng của con. Nhưng nên chọn loại xe nào giữa hàng loạt các thương hiệu như hiện nay? Đó mới là điều cần quan tâm nhất.
Tránh phanh gấp, sử dụng sạc đồng bộ với ắc quy…là những bí quyết giúp tăng tuổi thọ chiếc xe máy điện/đạp điện của bạn.
Mỗi năm tai nạn giao thông vẫn ngày càng tăng cao. Nguyên nhân là do không tuân thủ an toàn giao thông, vi phạm, vượt ẩu,…Thế nên người đi xe đạp cũng cần tuân thủ các cách đi xe đạp an toàn nhất. Hãy cùng điểm qua 9 yếu tố giúp bạn tránh khỏi tai nạn nhé.
Cuối tuần qua, Tỉnh đoàn phối hợp với Câu lạc bộ Winner Cà Mau tổ chức Chương trình “Hành trình Winner - Thắp lửa đam mê” tại Trường Tiểu học Khánh Hưng 2, xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời. Chương trình đã trao tặng nhiều phần quà hỗ trợ, các công trình ý nghĩa cho các em học sinh nơi đây.
Tỉnh đoàn Cà Mau vừa ban hành kế hoạch đảm bảo an toàn giao thông năm 2020. Kế hoạch đề ra tiêu chí tuổi trẻ phải chung tay hành động giảm 5 – 10% số vụ, số người chết, số người bị thương do tai nạn giao thông so với năm 2019,trong đó phải giảm sâu tai nạn giao thông liên quan đến rượu bia.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727341