02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Dạy giao thông cho trẻ bằng những hình ảnh trực quan gắn với các câu chuyện, vấn đề giao thông tại địa phương là nội dung cụ thể của những buổi sinh hoạt đầu giờ, đầu tuần của trường tiểu học Phan Ngọc Hiển, thị trấn Đầm Dơi. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả tích cực.
Vừa qua Chính phủ ban hành Chỉ thị 04/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.
Dù xe đạp điện hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ, nhưng các kỹ thuật viên khuyên rằng, nên hạn chế đi xe đạp điện dưới trời mưa.Xe đạp điện đi dưới trời mưa có sao không?Cách đi xe đạp điện an toàn dưới trời mưaCó nên rửa xe sau khi đi mưa?
Kỹ năng an toàn cho người mới tập đi xe máy là hết sức cần thiết. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những kỹ năng sống mọi người cần tuân thủ, nhất là các bạn trẻ.
Chuỗi sự kiện mang đến sân chơi thú vị cho các bạn trẻ, đồng thời cung cấp kiến thức cần thiết trong việc bảo dưỡng và lái xe an toàn.
Các bạn học sinh hay những người thường xuyên đi xe đạp hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự mình khắc phục chiếc xe đạp trục trặc số với chỉ một vài dụng cụ đơn giản và một vài bước tiến hành chắc chắn chiếc xe của bạn lại chuyển số rất "ngọt"
Nếu bố mẹ đang có ý định chở con đi chơi bằng xe máy, hãy ghi nhớ 7 lưu ý sau để bảo vệ bé luôn an toàn!
Những vụ việc đáng tiếc liên quan tới trẻ em xảy ra thời gian qua khiến các bậc phụ huynh và cộng đồng xã hội lo lắng... Một trong những nguyên nhân dẫn tới hậu quả là sự thiếu quan tâm, chia sẻ với trẻ em của người lớn. Để trẻ em được sống, học tập, phát triển trong môi trường an toàn, theo các chuyên gia tâm lý thì phụ huynh phải lắng nghe trẻ em nói!
Với các hoạt động “phiên tòa giả định”, “trải nghiệm luật giao thông đường bộ” và “văn minh ứng xử với những tình huống liên quan đến pháp lý và đạo đức”, buổi hoạt động Giáo dục Công dân dành cho học sinh trường THPT Trưng Vương, TP Hổ Chí Minh trở nên trực quan, sinh động và cuốn hút trong bầu không khí hết sức sôi nổi.
Dùng còi xe cũng phải có văn hóa không phải chuyện bây giờ mới nói, song việc sử dụng còi vô tội vạ, liên hồi, không theo qui ước nào, tiện thì bóp, thích thì bấm vẫn là thực tế, là sự thật không thể phủ nhận.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 20
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 210253