02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Những mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được chiếc xe đạp thể thao phù hợp với mục đích sử dụng, có độ bền cao, kiểu dáng thể thao và thời thượng.
Mấy tháng qua, người dân thôn Cát Đằng, xã Yên Tiến (Ý Yên-Nam Định) khá quen thuộc với hình ảnh một nam sinh có dáng người mảnh khảnh ngồi lụi cụi bên một đống vật dụng trong một gara ô tô nằm ngay mặt đường quốc lộ 10. Tuy nhiên, ít ai biết cậu nam sinh này đang mày mò...thiết kế, lắp ráp ô tô...
Vừa gặp tôi, chị bạn cùng lớp chưa kịp dừng xe đã vội kể: 'May còn sống đến được đây, suýt mất mạng vì đâm vào người đi bộ qua đường'.
Top 6 mẫu xe tay ga 50cc không cần bằng lái cho học sinh sinh viên: Khi có nhu cầu mua xe máy nhỏ gọn, tiện lợi, dễ điều khiển cho người lớn tuổi, học sinh cấp 3, những người có thân hình nhỏ nhắn hay chưa có bằng lái thì mẫu xe 50cc là hợp lý nhất. Trên thị trường có rất nhiều mẫu xe 50cc giá rẻ cho bạn thoải mái lựa chọn, quan trọng là tìm được những mẫu giá cả phải chăng và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua xe 50cc giá rẻ bất cứ ai cũng đều nên biết.
Hàng nghìn học sinh trường THPT Tháp Mười được thực hành kỹ năng cách phòng chống đuối nước.
Khi cứu người đuối nước, bạn cần thực hiện một số kỹ năng cơ bản để bảo vệ tính mạng cho người bị nạn và cho chính mình.
Tựu trường là thời điểm các bậc phụ huynh lo lắng nhất. Không chỉ phải chuẩn bị các thủ tục nhập học, mua sắm áo quần, đồ dùng học tập cho con, họ còn phải đắn đo suy nghĩ xem sẽ phải mua loại xe nào cho con.
Một tuần lễ ở đất nước “Mặt trời mọc” đã giúp tôi khám phá nhiều điều mới lạ, để lại cho tôi nhiều ấn tượng khó quên về đất nước, con người Nhật Bản. Và một trong những ấn tượng đó chính là văn hóa giao thông.
Xã Tân Tiến huyện Đầm Dơi, địa phương có 3 cửa biển và nhiều em học sinh muốn đến trường còn phải “lụy đò”. Việc đảm bảo an toàn cho các em học sinh đi học bằng đò luôn được Ban Giám hiệu các Trường học quan tâm. Từ tuyên truyền đến phụ huynh, người đưa đò tuân thủ các quy định an toàn, nhà trường còn lồng ghép vào nội dung lên lớp.
Những chiếc xe đạp kỳ lạ này không chỉ độc đáo về kiểu dáng, mà chất liệu làm nên chúng cũng khiến bất kỳ ai nhìn vào đều phải bất ngờ bởi sự sáng tạo mang tính tương lai.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 945804