02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019, CSGT Hà Nội căng mình đảm bảo ATGT và tiếp sức cho các thí sinh tại các điểm thi.
Trong mối quan hệ với xã hội, gia đình là cái nôi sinh thành của mọi người, là 'tế bào' của xã hội. Với ý nghĩa 'hạt nhân' của xã hội, gia đình có vai trò quan trọng trong việc duy trì những giá trị văn hóa, đạo đức của cộng đồng. Vì vậy, muốn xây dựng văn hóa giao thông, tuyên truyền tác hại của rượu bia khi tham gia giao thông một cách hiệu quả nhất thì phải gắn liền với phát triển văn hóa, đạo đức của gia đình.
Công nghệ chống nước trên xe đạp điện đã được tập trung và cải thiện đáng kể trong thời gian qua. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là dòng xe đạp điện nào cũng có cơ chế chống nước tốt trong khi đó nếu như xe bị nhiễm nước nặng tuổi thọ sẽ giảm đi đáng kể. Vì thế khi đi xe đạp điện dưới trời mưa bạn cần đặc biệt chú ý những điều dưới đây:
Thay vì những bài phát biểu khô khan, lễ phát động Chương trình trao tặng 20.000 mũ bảo hiểm năm 2019 trở nên thú vị bởi những phần giao lưu.
Hiện nay có 2 loại xe điện phổ biến ở nước ta là xe điện sử dụng ắc quy và xe điện sử dụng pin. Tuy nhiên xe điện sử dụng ắc quy lại được dùng nhiều nhất do nguyên nhân giá thành rẻ, dễ dàng thay thế, không xảy ra tình trạng cháy, nổ ắc quy. Vậy người tiêu dùng đã thực sự hiểu về ắc quy xe đạp điện? Cách sạc và bảo dưỡng ắc quy như thế nào được coi là đúng cách để kéo dài tuổi thọ cho ắc quy cũng như các phụ kiện khác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.
Để đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh trung học phổ thông, đặc biệt đối với các em sử dụng xe gắn máy, nhiều trường học đã tổ chức các đội hình quản lý, kết hợp với cơ quan chức năng trong việc tuyên truyền nhắc nhở học sinh. Ghi nhận từ những hoạt động đó là ý thức của các em dần được nâng lên, tự giác chấp hành luật để bảo vệ an toàn cho chính mình và người khác.
Trào lưu lắp thêm "bạn đồng hành" là những mô hình đáng yêu được đặt trong chụp lọc gió đang được chia sẻ nhiều trong diễn đàn về xe
Hưởng ứng Năm An toàn giao thông 2019 với chủ đề “An toàn giao thông cho hành khách và người đi mô tô, xe máy”, Công ty TNHH Hồng Đức vừa phối hợp với Thành đoàn Cần Thơ và Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ tổ chức Chương trình “Ngày hội lái xe an toàn cùng hệ thống Head Hồng Đức năm 2019”.
Hàng đêm, nhiều bạn trẻ ra quốc lộ 51 nối Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu hút đinh, dọn đường, giúp đỡ những người gặp nạn.
Đuối nước là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến tai nạn thương tích cho trẻ em. Tuy nhiên, do điều kiện nước ta có nhiều sông, ngòi, ao, hồ nên việc ngăn cấm trẻ em tiếp xúc với các nguy cơ gây đuối nước là rất khó. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng, gia đình, các tổ chức xã hội, trong đó có lực lượng Cảnh sát đường thủy cần có những giải pháp đồng bộ để phòng tránh đuối nước cho trẻ em, đảm bảo cho các em được an toàn.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 31
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1218199