02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Học đường
Luôn đội mũ bảo hiểm, làm chủ vận tốc, tải trọng… là những điều người sử dụng xe đạp điện cần lưu ý để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tham gia giao thông.
Thiết bị thông minh tích hợp hệ thống tín hiệu chuông giúp người mù qua đường và cảnh báo TNGT ở những nơi khuất tầm nhìn.
Vừa qua, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức vận động Công ty Honda Việt Nam tài trợ Mũ bảo hiểm để trao tặng cho học sinh lớp Một năm học 2018 – 2019 trên phạm vi toàn quốc.
Qua những hành động đẹp như đưa sản phụ đi đẻ bằng xe chuyên dụng của CSGT, giúp cụ ông mất trí nhớ tìm về nhà ở Cao Bằng… Đại úy Lê Thị Thảo, công an huyện Thanh Trì đã chuyển biến những điều Bác dạy vào thực tiễn công việc và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND.
Việc trao tặng MBH cho các em để không còn bậc phụ huynh nào nói con tôi không có MBH.
Đầu tàu hỏa chạy trên đường, xe chữa cháy gắn trên mình ốc sên, những ông quan và lính thời Nguyễn cưỡi trên xe UAZ, Gaz, Humvee...trong tranh màu của nghệ sỹ Nguyễn Mạnh Hùng tạo nên một thế giới hư hư thực thực.
Hiện tại điều kiện đi lại của các em học sinh tại cửa biển Giá Lồng Đèn, thuộc ấp Thuận Tạo, xã Tân Tiến còn phụ thuộc chủ yếu vào đường thủy, từ đó đã ảnh hưởng đến phần nào đến việc học của các em.
Dạy giao thông cho trẻ bằng những hình ảnh trực quan gắn với các câu chuyện, vấn đề giao thông tại địa phương là nội dung cụ thể của những buổi sinh hoạt đầu giờ, đầu tuần của trường tiểu học Phan Ngọc Hiển, thị trấn Đầm Dơi. Hoạt động này đã mang lại hiệu quả tích cực.
Vừa qua Chính phủ ban hành Chỉ thị 04/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm đối với người đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện.
Dù xe đạp điện hiện nay đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ, nhưng các kỹ thuật viên khuyên rằng, nên hạn chế đi xe đạp điện dưới trời mưa.Xe đạp điện đi dưới trời mưa có sao không?Cách đi xe đạp điện an toàn dưới trời mưaCó nên rửa xe sau khi đi mưa?
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 36
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 373223