02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Dưới đây là thực trạng chi phí vận tải ở Việt Nam và đề xuất một số phương án làm giảm chi phí vận tải Thực trạng chi phí vận tải ở Việt Nam
Từ đầu năm 2017 đến nay toàn quốc đã xảy ra gần 30 vụ chống đối lại lực lượng CSGT trong khi làm nhiệm vụ, làm 02 đồng chí hy sinh, nhiều đồng chí bị thương. Công an các địa phương đã khởi tố 6 vụ, 09 đối tượng với tội danh chống người thi hành công vụ.
Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật đánh giá, đưa hàng hóa từ đường bộ xuống ĐTNĐ là yếu tố cốt lõi để phát triển ngành GTVT.
Để có thể lái xe số tiết kiệm xăng nhất, người điều khiển cần có các kỹ năng như duy trì đều ga, thu gọn người, tránh ổ gà hay thao tác phanh không cần thiết.
Những chuyên gia chấn thương chỉnh hình khuyên, khi có va chạm, hãy gắn chặt mình vào ghế ôtô, ở tư thế cuộn tròn, cúi đầu càng thấp càng tốt, dùng tay ôm đầu để tạo thành một khối chặt.
Tại hội nghị trực tuyến về ATGT chiều qua (4/7), Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình cho rằng, văn bản chỉ đạo trong công tác bảo đảm ATGT có nhiều, nhưng hạn chế lớn là không rõ chế tài, trách nhiệm trong công tác bảo trật tự ATGT. Thời gian tới, chính quyền và các cơ quan chức năng phải khắc phục được tồn tại này.
Nguyên nhân chủ yếu khiến xe đi đăng kiểm không đạt tiêu chuẩn khí thải là do chủ phương tiện ít quan tâm bảo dưỡng định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất hoặc quy định về bảo dưỡng phương tiện.
Người Việt tham gia giao thông có rất nhiều tật xấu, trong đó một phần nguyên nhân bắt nguồn từ thói “sĩ diện hão”.
Dù chưa đạt được những kỳ tích, song, GTVT ĐTNĐ đã khởi sắc toàn diện, góp phần quan trọng trong phát triển KT-XH và Luật đã đi vào thực tiễn cuộc sống.
Tổng cục ĐBVN tổ chức Hội nghị đối thoại về tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp vận tải trong công tác KTTT phương tiện và lưu hành xe quá tải trọng, xe quá khổ giới hạn, xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 28
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1507214