02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, điều kiện đi lại của người dân còn nhiều khó khăn; cùng với từng bước hoàn thiện hệ thống lộ bê-tông, nhiều năm qua huyện Phú Tân đã tăng cường công tác vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đóng góp xây dựng cầu giao thông nông thôn. Từ đó, điều kiện đi lại của người dân ngày càng thuận lợi hơn.
Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau và Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau phối hợp ban hành kế hoạch “Vận động toàn dân tham gia bảo đảm trật tự An toàn giao thông”.
Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ khẳng định Quy chuẩn 41 không trái Luật và phù hợp Công ước Viên.
Lốp là bộ phận duy nhất tiếp xúc với mặt đường và chịu toàn bộ tải trọng xe, rất quan trọng cho sự an toàn trên hành trình phía trước.
Ngày nay, những dòng xe sử dụng số tự động ngày càng phổ biến. Vì thế, việc học lái xe ô tô số tự động để trang bị những kiến thức bổ ích là vô cùng cần thiết. Sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu những kỹ thuật lái xe số tự động chuẩn không cần chỉnh để giúp điều khiển xe dễ dàng, an toàn trên mọi hành trình.
Hãy đỗ xe ban đêm gần ngân hàng hay sử dụng bọt cạo râu để làm sạch thảm…..
Trong những ngày vừa qua, tai nạn giao thông (TNGT) nghiêm trọng đã liên tục xảy ra tại nhiều địa phương trên cả nước.
Kể từ ngày 28/8, Công ty ôtô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức triệu hồi 20.015 xe Vios và Yaris trên phạm vi cả nước để kiểm tra, thay thế cụm bơm khí của túi khí hành khách phía trước.
Những lỗi hỏng vặt là điều khó tránh khỏi sau một thời gian sữ dụng xe. Tuy nhiên, khi đã hiễu rõ một số lỗi hỏng hóc cơ bản bạn đã có thể chăm sóc chiếc xe của mình một cách khoa học và hợp lý hơn, để giữ xe luôn bền bỉ và hoạt động trơn tru.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phối hợp khai thác Sàn giao dịch vận tải hành khách góp phần nâng cao hiệu quả trong hoạt động vận tải hành khách.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1740716