02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau là cơ quan thành viên của Ban An toàn giao thông tỉnh, đã thực hiện nhiều chủ trương, biện pháp hoạt động thiết thực, đạt hiệu quả, nhằm nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của đơn vị.
Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông huyện Năm Căn phát triển vượt bật, từ việc hưởng lợi tuyến đường do Trung ương đầu tư đến phát triển hệ thống lộ giao thông nông thôn. Qua đó, tạo điều kiện cho người và phương tiện đi lại thuận tiện, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
Dầu nhớt xe làm sạch động cơ, bôi trơn giúp động cơ hoạt động tốt hơn khi làm việc trong môi trường ma sát.
Hoạt động kiểm định xe cơ giới góp phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng an toàn kỹ thuật, nâng cao chất lượng phương tiện giao thông, hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông và giảm phát thải khí thải của xe cơ giới để bảo vệ môi trường. Sau đây là những hướng dẫn của Chi cục Đăng kiểm tỉnh Cà Mau về trình tự thủ tục kiểm định.
Theo quy định của Luật giao thông đường bộ và Nghị định 46/2016/NĐ-CP, hành vi điều khiển xe máy tham gia giao thông không có gương chiếu hậu là hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ và sẽ bị xử phạt khi không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển hoặc có gương chiếu hậu nhưng không có tác dụng.
Thực tế cho thấy tắc đường chủ yếu do ý thức người tham gia giao thông, lượng xe máy nhiều. Sau đây là những hành vi phổ biến
Đó là một trong những nội dung tại chỉ thị 29/CT-TTg của Thủ Tướng Chính phủ về việc xử lý phương tiện giao thông đường bộ hết niên hạn sử dụng, quá hạn kiểm định.
Sáng 6/10, Hội đồng Quỹ Bảo trì đường bộ Trung ương dưới sự chủ trì của Bộ trưởng - Chủ tịch Hội đồng Trương Quang Nghĩa đã tổ chức cuộc nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2016.
Thời gian qua Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) và Ban An toàn Giao thông (ATGT) tỉnh thường phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên thực hiện văn hóa giao thông, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông. Cùng với đó các cấp công đoàn tổ chức các họat động thiết thực nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, người lao động về tự giác tuân thủ pháp luật bảo đảm trật tự ATGT.
Vào mùa mưa lũ, xe ô tô không may bị ngập nước, tổn hại cho xe có thể không xuất hiện ngay tức khắc mà nó là căn bệnh âm ỉ chờ nhiều tháng sau mới phát bệnh, khiến người mua phải chiếc xe lãnh đủ.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 26
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 959561