02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Camera hành trình đang là thiết bị được những người đi xe ô tô “săn lùng” trong khoảng thời gian gần đây. Tuy nhiên, tìm mua một chiếc phù hợp với nhu cầu và túi tiền cũng không là việc đơn giản.
Ngày nào chúng ta cũng phải ra đường, người đi học, kẻ đi làm. Giao thông là lĩnh vực gắn bó chặt chẽ trong đời sống thường nhật dù ở nông thôn hay thành thị. CSGT cũng vì thế trở thành lực lượng công quyền có tương tác thuộc nhóm thường xuyên nhất với người dân.
Xe máy là phương tiện phổ biến đối với người dân,khi tham gia giao thông ngoài giấy phép lái xe (GPLX) theo quy định, người điều khiển phương tiện cần phải nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông, ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông thì mới đảm bảo ATGT cho mình và người khác.
Ban An toàn giao thông huyện Cái Nước đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nhất là tại các địa bàn trọng điểm như tuyến quốc lộ 1 đi ngang địa bàn huyện, cũng như các vị trí nguy cơ tìm ẩn tai nạn giao thông cao. Với những nổ lực trên, 7 tháng đầu năm 2017 huyện Cái Nước đã kềm chế, kéo giảm hơn 63% số người chết do tai nạn giao thông.
Nhằm đảm bảo an toàn Giao thông Luật Giao thông đường bộ và các văn bản hướng dẫn thi hành quy định hết sức chặt chẽ về nguyên tắc vượt xe khi tham gia giao thông. Cùng với đó là các chế đi kèm hướng dẫn hết sức cụ thể và xử lý rất nghiêm đối với hành vi vượt xe sai quy định.
Những năm gần đây, đường thủy nội địa (ĐTNĐ) liên tục có những bước phát triển mạnh mẽ và thực sự là “hạt nhân” tích cực trong sự phát triển chung của toàn ngành GTVT.
Trước những dấu hiệu xuất hiện trở lại của xe quá tải, xe cơi nới kích thước thành thùng, Tổng cục Đường bộ Việt Nam (ĐBVN) đề nghị các địa phương chưa đưa Trạm kiểm tra tải trọng xe (KTTTX – Trạm cân) lưu động vào hoạt động thì đưa vào hoạt động trở lại, đặc biệt là địa phương có các quốc lộ (QL) huyết mạch đi qua như: Hà Giang, Bắc Kạn, Sơn La, Đắk Nông, Tiền Giang, Cần Thơ.
Theo lộ trình thực hiện Hiệp định Thương mại hàng hóa ASEAN (ATIGA), từ đầu năm 2017, thuế nhập khẩu ô tô đã giảm về 30% và đến năm 2018 chỉ còn 0%. Với mức thuế này, ô tô nhập khẩu nguyên chiếc đang ồ ạt vào Việt Nam, trong khi hạ tầng ở đô thị lớn không đáp ứng kịp dẫn đến tình trạng kẹt xe, tắc đường thêm trầm trọng.
Nội thất bọc da thường được thấy ở các xe hạng sang. Tuy vậy, cũng có những lựa chọn chất liệu thay thế với chất lượng đánh bật da thuộc.
Một trong những bộ phận hết sức quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của xe ô tô đó là phanh xe, cụ thể hơn là má phanh.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 11
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1447264