02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Đang chạy trên đường, lốp xe ô tô của bạn bất ngờ "ăn đinh" hay các vật nhọn tượng tự thì phải xử lý như thế nào? Sẵn có bộ dụng cụ vá dùi lốp xe, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết rắc rối một cách dễ dàng dựa theo các bước hướng dẫn sau:
Từ tháng 3/2014, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã xây dựng và chính thức đưa hệ thống xử lý và khai thác, sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình tại Tổng cục ĐBVN (Hệ thống thông tin) đi vào hoạt động. Qua 7 tháng hoạt động cho thấy, việc hình thành Hệ thống thông tin dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình đã có tác động tích cực góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động vận tải và đảm bảo an toàn giao thông.
Với vai trò là lực lượng nòng cốt, chủ công trong đảm bảo TTATGT đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ Công an, trong những năm qua, lực lượng CSGT đã cố gắng, nỗ lực phối hợp với ngành Giao thông vận tải tổ chức thực hiện nhiều nội dung, biện pháp công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn toàn quốc.
Hàng năm, tại Việt Nam, tai nạn giao thông đã làm chết và bị thương hàng chục ngàn người, gây thiệt hại cho gia đình và xã hội hàng chục ngàn tỉ đồng. Theo ước tính của Tổ chức y tế thế giới, năm 2010, Việt Nam thiệt hại khoảng 3 tỉ đô la do TNGT gây ra.
Văn hóa, ứng xử trong giao tiếp của CSGT là một bộ phận không tách rời với hoạt động giao tiếp ứng xử nói chung nhưng nó mang tính đặc thù gắn với nghề nghiệp và chức năng, nhiệm vụ thực thi pháp luật giao thông của CSGT.
Nước mưa là tác nhân chính khiến nhiều bộ phận trên xe bị hư hại, người lái xe cần quan tâm, kiểm tra những bộ phận dưới đây để đảm bảo quá trình lái xe luôn an toàn, hiệu quả.
Lốp, lazăng, đèn chiếu sáng, gạt mưa, gioăng kính… được cho là những bộ phận hay hỏng nhất trên ôtô.
Nỗi khó chịu của dân lái xe tải đường dài là gặp phải những đoạn đường xấu, xuống cấp rất nghiêm trọng. Xe đi qua các ổ gà, ổ voi thường bị xóc, lắc rất mạnh ảnh hưởng đến độ bền của xe và chất lượng của hàng hóa vận tải.
Hoạt động giao thông vận tải có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, phản ánh trình độ phát triển xã hội thể hiện ở mức độ đáp ứng những nhu cầu kinh tế, văn hóa, xã hội, đi lại, sinh hoạt của các tầng lớp dân cư.
Để bịt “lỗ hổng” trong quản lý, không nên phân chia xe điện thành 3 loại: Xe đạp điện, xe máy điện, mô tô điện như hiện nay mà nên thu gọn thành 2 loại: Xe máy điện và mô tô điện.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 27
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727417