02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Những năm qua, Đoàn Thanh niên thị trấn Sông Đốc đã có nhiều công trình phần việc trong công tác đảm bảo TT ATGT như tuyên truyền, giáo dục về ATGT trong thanh thiếu niên, xây dựng lộ đất đen, làm cỏ, thu gom rác, phát quang bụi rậm trên các tuyến lộ, góp phần đảm bảo cho đường thông, lề thoáng, môi trường được xanh, sạch, đẹp, từng bước xây dựng đô thị văn minh.
Trong năm 2017, liên ngành 3 Cục (ĐTNĐ VN, Đăng kiểm VN, CSGT) sẽ tập trung giải quyết những vấn đề nổi cộm, phức tạp về TTATGT trên các tuyến ĐTNĐ.
Xác định phát triển hệ thống giao thông là động lực quan trọng góp phần phát triển kinh tế-xã hội. Trong những năm qua, xã Phú Tân huy động tốt nguồn vốn Nhà nước và nhân dân để làm lộ nông thôn. Từ đó, nhiều tuyến đường mới hình thành, mở ra hướng phát triển cho người dân.
Thời gian gần đây, nhiều hãng xe tại Việt Nam đã thực hiện việc triệu hồi phương tiện ô tô - xe máy. Mới đây, sự việc Yamaha triệu hồi YZF-R3 gây được sự chú ý, quan tâm của nhiều người.... Câu hỏi đặt ra là, khi nào các hãng xe phải triệu hồi xe tại thị trường Việt Nam?
“Sau tết Đinh Dậu, thằng Đạt đã được ráp hộp sọ, sức khoẻ, tinh thần nó cũng đã đỡ hơn nhiều rồi. Hiện chúng tôi đang liên hệ với mấy chị bên Câu lạc bộ Nữ doanh nghiệp tỉnh để tiến hành khởi công cất lại căn nhà cho gia đình của Đạt…”. Ông Trương Hùng Anh, Trưởng Ban Nhân dân ấp 11, xã Thới Bình, huyện Thới Bình, thông tin.
Năm 2016 huyện U Minh được các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí xây dựng 19 cây cầu bằng bê tông cốt thép thay cho những cây cầu bằng cây gỗ địa phương với chiều dài trên 475 mét tổng trị giá trên 1,5 tỷ đồng.
Có lẽ trong chúng ta, rất nhiều người đã từng là người trong cuộc của các vụ va chạm, tai nạn giao thông. Nguyên nhân thì có nhiều: không giữ đúng khoảng cách an toàn, không làm chủ tốc độ, phóng nhanh vượt ẩu, đi sai phần, làn đường, vượt đèn đỏ …. Khi gặp những tình huống như thế này cần hết sức bình tỉnh và kiềm chế để tránh những hậu quả đáng tiếc.
Theo thống kê của Cục Đăng kiểm Việt Nam, đến nay, trong số hơn 240.000 phương tiện đường thủy đang lưu hành, chỉ có khoảng 62% phương tiện đăng kiếm.
Trong tổng số 76 vụ tai nạn giao thông đường bộ xảy ra trong năm 2016, làm chết 31 người và bị thương 117 người có đến 26 vụ vi phạm phần đường, làn đường, chiếm hơn 34%.
Những năm qua, các ngành đoàn thể huyện Trần Văn Thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông cho đoàn viên, hội viên và nhân dân bằng nhiều hình thức với nhiều mô hình, phương pháp tuyên truyền cụ thể, dễ hiểu, đã góp phần làm giảm tai nạn giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 10
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1141675