02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Hiện nay, trong điều kiện thời tiết mưa bão, tại nạn, va chạm giao thông xảy ra chủ yếu là do tầm quan sát của người điều khiển phương tiện bị hạn chế, mặt đường trơn trượt, bị ngập úng hoặc cây xanh gãy đổ, trong khi mọi người thì vội vàng tìm nơi để trú tránh mưa…
Đi xe máy ở Việt Nam được coi là trải nghiệm tuyệt vời nhưng mạo hiểm. Các du khách nước ngoài truyền tai nhau bí quyết để giữ an toàn khi chu du Việt Nam bằng phương tiện này.
Theo chuyên gia, lắp đặt camera xử phạt nguội lấn chiếm vỉa hè sẽ khiến người vi phạm sợ và thay đổi hành vi, tiến tới có ý thức chấp hành.
Thảm lót sàn ôtô có thể gây nguy hiểm cho người lái nếu chọn không đúng cách.
Bên cạnh chức năng chính cứu hộ, thay thế bánh xe chính khi gặp sự cố, bánh xe dự phòng (hay lốp dự phòng) còn có những điều thú vị khác không phải ai cũng biết.
Không gì bực như chạy một chiếc xe bị đảo bánh mà chưa rõ nguyên nhân. Bạn thử tưởng tượng mình đang cầm lái một chiếc xe 2 bánh mà bị hiện tượng này, rất dễ bị mất tập trung khi lưu thông... Hy vọng bài vết sưu tầm này: "Xe máy bị đảo bánh và một số cách khắc phục" có thể giúp được các bạn về sau:
Việc cơ quan đăng kiểm tạm thời chưa tiến hành đăng kiểm với các phương tiện nằm trong danh sách được cơ quan CSGT thông báo về vi phạm hành chính (VPHC) giao thông đường bộ là có cơ sở pháp lý. Chủ phương tiện có nghĩa vụ tới cơ quan CSGT để phối hợp làm rõ người thực hiện hành vi vi phạm.
Đòi hỏi phải ứng dụng CNTT trong đảm bảo ATGT như một giải pháp có tính chất nền tảng và tất yếu, giúp đảm bảo giao thông an toàn, thông suốt.
Bất kỳ chiếc xe ô tô nào dù mới hay cũ cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây chập cháy xe. Nếu biết cách phòng chống, bạn sẽ tránh được những tai nạn đáng tiếc.
Bộ GTVT đã xác định rõ phải “tạo được môi trường vận tải thân thiện, an toàn, văn minh, lịch sự và hội nhập” trong mục tiêu thực hiện Chiến lược phát triển dịch vụ vận tải.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 14
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1523373