02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Tết Đinh Dậu vừa qua, những hình ảnh đẹp của lực lượng Công an tỉnh Bạc Liêu, Quảng Nam xuất hiện trên mạng xã hội ghi lại cảnh những chiến sĩ Cảnh sát giao thông chung tay giúp người, chung tay làm đường, khiến nhiều người hưởng ứng.
Sau Tết Nguyên đán Đinh Dậu đến hết quý I năm 2017, có nhiều Lễ hội Xuân diễn ra trên khắp các địa phương trong cả nước, thu hút số lượng lớn khách tham quan, du lịch, tham dự lễ hội và các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống… mức độ sử dụng rượu bia của người dân và khách tham quan tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ gây mất TT ATGT , ùn tắc GT trên các tuyến GT chính, các tuyến kết nối đến khu vực lễ hội và mạng lưới GT trên địa bàn tổ chức lễ hội, đó là nhận định từ Ủy ban ATGT Quốc gia.
Trong những ngày nghỉ tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, lực lượng CSGT – Công an huyện Trần Văn Thời tăng cường tuần tra, kiểm soát nhằm đảm bảo an toàn cho người dân vui xuân, đón Tết.
Nhằm đảm bảo an toàn giao thông thông suốt, an toàn, đáp ứng nhu cầu đi lại, mua bán, vận chuyển hàng hóa phục vụ Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Ban An toàn giao thông huyện Đầm Dơi đang triển khai nhiều biện pháp quyết liệt từ tuần tra kiểm soát nhắc nhở đến kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm để nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
Trước thềm Tết Nguyên đán 2017, lực lượng CSGT tỉnh tăng cường công tác tuần hành, phân luồng nghiêm ngặt, đặc biệt là trong đêm giao thừa. Qua đó, góp phần cho người đi lại thuận tiện hơn, vui Xuân đón Tết đảm bảo trật tự ATGT, hạn chế thấp nhất số vụ va chạm, TNGT ngay trong đêm giao thừa.
Với hệ thống sông ngòi, kênh rạch chằng chịt, điều kiện đi lại của người dân còn nhiều khó khăn, nhiều năm qua huyện Đầm Dơi đã tăng cường công tác vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, đồng hương đóng góp xây dựng nhiều nhịp cầu nối những bờ vui. Từ đó, điều kiện đi lại của người dân ngày càng thuận lợi hơn.
“Tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi lại trong dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017, Bến xe Cà Mau đã có kế hoạch dự phòng 34 xe (28 xe giường và 6 xe ghế). Nếu xảy ra trường hợp khách vẫn còn ứ đọng tại bến khi các xe dự phòng đã được huy động hết, điều hành bến sẽ đề xuất Sở Giao thông vận tải chỉ đạo tăng cường xe buýt hỗ trợ”. Ông Trần Trung Hiếu, Phó Trưởng Bến xe khách Cà Mau, cho biết.
Trong thời gian này, Ban An toàn giao thông tỉnh Cà Mau tăng cường công tác chỉ đạo, tổ chức kiểm tra, đôn đốc các ngành, các địa phương triển khai thực hiện công tác bảo đảm trật tự ATGT. Đây là một trong những yêu cầu đặt ra trong việc tổ chức các hoạt động cao điểm giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.
Cục Đăng kiểm VN sẽ kiểm soát trực tuyến (online) đối với tất cả trung tâm đăng kiểm ô tô...
Tại Hội nghị triển khai công tác năm 2017 của Bộ GTVT, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng chỉ đạo nhiều giải pháp để xây dựng và phát triển ngành, trong đó có giải pháp phối hợp đồng bộ giữa các bộ, ngành và địa phương để chống ùn tắc giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1020666