02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Nước mưa là tác nhân chính khiến nhiều bộ phận trên xe bị hư hại, người lái xe cần quan tâm, kiểm tra những bộ phận dưới đây để đảm bảo quá trình lái xe luôn an toàn, hiệu quả.
Lốp, lazăng, đèn chiếu sáng, gạt mưa, gioăng kính… được cho là những bộ phận hay hỏng nhất trên ôtô.
Nỗi khó chịu của dân lái xe tải đường dài là gặp phải những đoạn đường xấu, xuống cấp rất nghiêm trọng. Xe đi qua các ổ gà, ổ voi thường bị xóc, lắc rất mạnh ảnh hưởng đến độ bền của xe và chất lượng của hàng hóa vận tải.
Hoạt động giao thông vận tải có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi quốc gia, phản ánh trình độ phát triển xã hội thể hiện ở mức độ đáp ứng những nhu cầu kinh tế, văn hóa, xã hội, đi lại, sinh hoạt của các tầng lớp dân cư.
Để bịt “lỗ hổng” trong quản lý, không nên phân chia xe điện thành 3 loại: Xe đạp điện, xe máy điện, mô tô điện như hiện nay mà nên thu gọn thành 2 loại: Xe máy điện và mô tô điện.
Nhiều vụ tai nạn do người tham gia giao thông không biết mình đang đi vào điểm mù của xe tải, xe công-ten-nơ.
Để cuộc sống của người dân bình an, để đảm giao thông trên mọi tuyến đường an toàn, nhiều tấm gương trong lực lượng CSGT đã vượt qua bao hiểm nguy, gian khó, sẵn sàng hy sinh cả mạng sống. Những ngày gần đây hành động đẹp ấy tiếp tục được thể hiện.
Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị, công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Đầm Dơi đầu năm đến nay có nhiều chuyển biến tích cực, tuy nhiên vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố và diễn biến phức tạp. Trước thực trạng đó, những tháng cuối năm 2017, huyện sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật ATGT, với quyết tâm không có tai nạn giao thông xảy ra.
Danh sách những mẫu sedan sở hữu camera lùi nét nhất hiện nay do trang Autobytel bình chọn.
Việc nộp phạt gặp nhiều khó khăn có thể cũng là một lý do khiến người vi phạm không đến lấy GPLX.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 18
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1516086