02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Trao đổi với Báo Giao thông, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho rằng, TNGT trẻ em gia tăng có trách nhiệm không nhỏ của gia đình, nhà trường và người thực thi pháp luật.
Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 42/2017/TT-BGTVT quy định điều kiện của người điều khiển phương tiện, nhân viên phục vụ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch.
Tạp chí CSND - “Trong quá trình áp tải, vận chuyển hàng đặc biệt, chuyện cán bộ, chiến sĩ (CBCS) “mất tích” một thời gian dài là hết sức bình thường. Do nhiệm vụ là tuyệt đối bí mật nên kể từ lúc nhận nhiệm vụ đến lúc chuyến hàng đã cập bến an toàn, người cán bộ không được phép liên lạc với ai, kể cả người thân của mình”...
Dù am hiểu về ô tô và có nhiều kinh nghiệm khi lái xe nhưng nhiều người lại tỏ ra “bối rối” khi xe gặp một số lỗi nhỏ mà lẽ ra lái xe hoàn toàn có thể tự mình xử lí được. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo cần thiết.
Ngoài một số tính năng có sẵn, lái xe nên trang bị thêm một số "món đồ" để xử lý khi gặp sự cố
Với vị trí địa lý sát biển cùng với tài nguyên thiên giới hạn, Philippines buộc phải dựa vào sức mạnh nguồn nhân lực để phát triển kinh tế. Theo thống kê của Liên hợp quốc, Philippines hiện đang là quốc gia có số lượng công dân làm việc ở nước ngoài nhiều nhất thế giới, ước tính lên đến 8 triệu lao động, trong đó lực lượng thuyền viên là 460.000 người. Lực lượng lao động tại nước ngoài cũng đóng góp tới 10 tỷ USD cho quốc gia, trong đó có 4,2 tỷ USD thuộc về sự đóng góp của lao động thuyền viên.
Đang chạy trên đường, lốp xe ô tô của bạn bất ngờ "ăn đinh" hay các vật nhọn tượng tự thì phải xử lý như thế nào? Sẵn có bộ dụng cụ vá dùi lốp xe, bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết rắc rối một cách dễ dàng dựa theo các bước hướng dẫn sau:
Từ tháng 3/2014, Tổng cục Đường bộ Việt Nam đã xây dựng và chính thức đưa hệ thống xử lý và khai thác, sử dụng dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình tại Tổng cục ĐBVN (Hệ thống thông tin) đi vào hoạt động. Qua 7 tháng hoạt động cho thấy, việc hình thành Hệ thống thông tin dữ liệu từ thiết bị giám sát hành trình đã có tác động tích cực góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý hoạt động vận tải và đảm bảo an toàn giao thông.
Với vai trò là lực lượng nòng cốt, chủ công trong đảm bảo TTATGT đường bộ, đường sắt và đường thủy nội địa, dưới sự chỉ đạo của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia và Bộ Công an, trong những năm qua, lực lượng CSGT đã cố gắng, nỗ lực phối hợp với ngành Giao thông vận tải tổ chức thực hiện nhiều nội dung, biện pháp công tác đảm bảo TTATGT trên địa bàn toàn quốc.
Hàng năm, tại Việt Nam, tai nạn giao thông đã làm chết và bị thương hàng chục ngàn người, gây thiệt hại cho gia đình và xã hội hàng chục ngàn tỉ đồng. Theo ước tính của Tổ chức y tế thế giới, năm 2010, Việt Nam thiệt hại khoảng 3 tỉ đô la do TNGT gây ra.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1456327