02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Ngày Tết, đường sá thường rất đông. Để đảm bảo an toàn cho những chuyến du xuân, bạn hãy lưu ý một số điều khi lái xe ô tô.
Gạt nước trên kính ô tô có chức năng giữ vệ sinh cho kính lái, bảo đảm tầm nhìn cho tài xế lái xe an toàn.
Tay phanh cứng, khó khởi động vào buổi sáng, ga bị giật cục lúc mới vận hành. Đó là 3 “sự cố” thường gặp khi sử dụng xe máy vào mùa đông.
Chắc hẳn khi lái xe ô tô, các tài xế đều nắm rõ quy tắc 2 giây - 4 giây để lưu thông một cách an toàn. Thế nhưng, việc có vận dụng đúng và thường xuyên hay không lại là vấn đề khác.
Mạng xã hội hiện đang trở thành một công cụ truyền thông, giải trí rất phổ biến. Không chỉ vậy, việc chia sẻ quan điểm cá nhân và công khai bàn luận về những vấn đề xã hội còn giúp con người có cơ hội kết nối và trở nên gần gũi nhau hơn. Đặc biệt, mạng xã hội đang dần trở thành một kênh tích cực trong công cuộc xây dựng văn hóa giao thông.
Trong 5 năm qua đã có rất nhiều công trình giao thông được sửa chữa, đầu tư từ nguồn Quỹ Bảo trì đường bộ (BTĐB). Công khai, minh bạch và sử dụng hiệu quả từng đồng vốn chính là tiêu chí của Quỹ trong suốt thời gian qua.
Thực trạng hành khách đi máy bay cư xử thô lỗ, gây rối ngày càng gia tăng trên quy mô toàn cầu, buộc giới chức hàng không thế giới kêu gọi các nước nâng cao chế tài xử phạt.
Hội nghị tập trung thảo luận 6 nội dung trọng tâm với mục tiêu tận dụng thế mạnh vùng ĐBSCL thông qua cải thiện hệ thống logistics trong lĩnh vực GTVT.
Trao đổi với Báo Giao thông, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cho rằng, TNGT trẻ em gia tăng có trách nhiệm không nhỏ của gia đình, nhà trường và người thực thi pháp luật.
Bộ Giao thông vận tải vừa ban hành Thông tư 42/2017/TT-BGTVT quy định điều kiện của người điều khiển phương tiện, nhân viên phục vụ, trang thiết bị, chất lượng dịch vụ trên phương tiện vận tải khách du lịch.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 29
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1381136