02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra các vụ án khống chế tài xế tắc xi để cướp tài sản. Để đảm bảo an toàn cho lái xe tắc xi, có nhiều ý kiến đề xuất quy định về vách ngăn bằng kính hoặc lưới sắt ngăn giữa hành khách và tài xế taxi nhận được nhiều ý kiến khác nhau, trong đó lãnh đạo Cục đăng kiểm bày tỏ quan điểm ủng hộ.
Dù bạn đang ở bar, tại một buổi tiệc, hay bất cứ nơi nào có sử dụng nước uống có cồn, hãy tham khảo các cách sau để luôn chủ động và không đẩy mình vào tình trạng nguy hiểm.
Việc xây dựng cơ sở dữ liệu dùng chung giữa các cơ quan thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ATGT giúp có thông tin kịp thời, đầy đủ, chính xác phục vụ quản lý, lập chính sách, đề ra các giải pháp.
Ban Chỉ đạo Tây Nam bộ mới có văn bản gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất đầu tư nâng cấp tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp qua địa bàn các tỉnh Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau với tổng mức đầu tư 1.520 tỷ đồng.
Từ đầu năm đến nay, tình hình trật tự an toàn giao thông đường thủy trên địa bàn tỉnh diễn biến khá phức tạp, xảy ra nhiều vụ tai nạn chết người với nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng tôi tìm hiểu thực tế vấn đề này tại huyện Năm Căn.
Biển số NN là biển số cấp cho xe của người nước ngoài vào làm việc lâu dài tại Việt Nam trong một dự án nào đó, hoặc người nước ngoài được Chính phủ hay các cơ quan Nhà nước mời sang cộng tác, hoặc người ở trong các sứ quán, lãnh sự quán nhưng lại không phải làcán bộ ngoại giao
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Cà Mau là cơ quan thành viên của Ban An toàn giao thông tỉnh, đã thực hiện nhiều chủ trương, biện pháp hoạt động thiết thực, đạt hiệu quả, nhằm nêu cao vai trò, trách nhiệm trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông của đơn vị.
Trong những năm gần đây, hạ tầng giao thông huyện Năm Căn phát triển vượt bật, từ việc hưởng lợi tuyến đường do Trung ương đầu tư đến phát triển hệ thống lộ giao thông nông thôn. Qua đó, tạo điều kiện cho người và phương tiện đi lại thuận tiện, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện.
Dầu nhớt xe làm sạch động cơ, bôi trơn giúp động cơ hoạt động tốt hơn khi làm việc trong môi trường ma sát.
Hoạt động kiểm định xe cơ giới góp phần quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng an toàn kỹ thuật, nâng cao chất lượng phương tiện giao thông, hạn chế các nguy cơ tiềm ẩn tai nạn giao thông, bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông và giảm phát thải khí thải của xe cơ giới để bảo vệ môi trường. Sau đây là những hướng dẫn của Chi cục Đăng kiểm tỉnh Cà Mau về trình tự thủ tục kiểm định.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 30
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 502256