02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Khi lựa chọn di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào, tôi tin rằng chúng ta đều lựa chọn chỗ ngồi theo cảm giác để đạt được sự thoải mái nhất. Tuy nhiên, chúng ta không nên quên đi sự an toàn bởi vì mỗi chiếc xe đều có chỗ ngồi mà hầu hết chúng ta sẽ không bị thương nếu không may xảy ra tai nạn.
Không cần phải có kiến thức như một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự bảo dưỡng cho chiếc xe máy của mình nhờ vào những “bí kíp” nhỏ nhưng lại rất quan trọng dưới đây.
Từ năm 2016 đến nay, Ban An toàn giao thông huyện Phú Tân chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông huyện và xã Phú Thuận chọn tuyến đường liên huyện, đoạn từ đập Cái Chim, giáp địa bàn huyện Cái Nước đến Vàm Đình xây dựng “Tuyến đường An toàn giao thông”.
Ngoài việc sử dụng túi hương được bày bán trên thị trường, người dùng còn có thể thực hiện các biện pháp cơ bản như sử dụng giấm chua, bột soda, khăn giấy để khử mùi hôi trên ôtô.
Những tính năng an toàn tích hợp trong thiết bị này có thể kể đến như cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm sớm và camera lùi. Không thể đòi hỏi sự chính xác tương đương những hệ thống an toàn chủ động của nhà sản xuất xe trị giá hàng chục triệu đồng trên chiếc camera hành trình giá chỉ hơn 5 triệu đồng
Chỉ trong thời gian ngắn, trên địa bàn cả nước liên tiếp xảy ra các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, gây nhiều thương vong. Để đẩy lùi tai nạn giao thông, ngoài việc duy trì thường xuyên công tác tuần tra, kiểm soát, tuyên truyền...; người tham gia giao thông, chủ các phương tiện cần nâng cao ý thức, chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về giao thông.
Những cơn tức giận thiếu kiểm soát có thể dẫn đến hành động không mong muốn của người lái khi tham gia giao thông.
Đó là công việc hàng chục năm qua của bà Nguyễn Thị Phượng Thu, ngụ phường 4, TP.Sa Đéc, Đồng Tháp.
Trong quá trình sử dụng, lỡ vè che mưa xe bạn bị bong ra thì có thể tiến hành lắp lại tại nhà bằng các bước đơn giản dưới đây.
Có những vật dụng tưởng như đơn giản nhưng lại rất cần thiết khi bạn phải đi xe máy dưới trời nắng gắt và nhiệt độ cao.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 17
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1461563