02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Nắm rõ các công nghệ hỗ trợ lái được trang bị ngày càng phổ biến trên ô tô góp phần giúp ‘tài mới’ lái xe an toàn, thuận tiện hơn trong thao tác chuyển làn đường, kiểm soát tốc độ hay đỗ xe…
Sáng 7/6, Bộ GTVT phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức hội thảo ATGT đường bộ với chủ đề 'Giảm thiểu TNGT tại Việt Nam - Hướng tới một xã hội không còn tử vong do TNGT'.
Nhiều người chỉ dựa theo sở thích và thói quen của mình mà mang giày, dép thậm chí là chân trần khi lái xe. Tuy nhiên, không phải cứ thích và thoải mái là có thể giúp bạn lái xe một cách tốt nhất.
Chọn chỗ ngồi cho bé là điều quan trọng mà các ông bố, bà mẹ nên tham khảo khi cùng con trên xe hơi.
Dây đai an toàn chỉ là một trang bị cơ bản so với hàng loạt công nghệ trên ô tô hiện nay, nhưng tầm quan trọng đối với tính mạng người ngồi trong xe lại được xếp hàng đầu.
Khi lựa chọn di chuyển bằng bất cứ phương tiện nào, tôi tin rằng chúng ta đều lựa chọn chỗ ngồi theo cảm giác để đạt được sự thoải mái nhất. Tuy nhiên, chúng ta không nên quên đi sự an toàn bởi vì mỗi chiếc xe đều có chỗ ngồi mà hầu hết chúng ta sẽ không bị thương nếu không may xảy ra tai nạn.
Không cần phải có kiến thức như một kỹ thuật viên chuyên nghiệp, bạn vẫn có thể tự bảo dưỡng cho chiếc xe máy của mình nhờ vào những “bí kíp” nhỏ nhưng lại rất quan trọng dưới đây.
Từ năm 2016 đến nay, Ban An toàn giao thông huyện Phú Tân chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông huyện và xã Phú Thuận chọn tuyến đường liên huyện, đoạn từ đập Cái Chim, giáp địa bàn huyện Cái Nước đến Vàm Đình xây dựng “Tuyến đường An toàn giao thông”.
Ngoài việc sử dụng túi hương được bày bán trên thị trường, người dùng còn có thể thực hiện các biện pháp cơ bản như sử dụng giấm chua, bột soda, khăn giấy để khử mùi hôi trên ôtô.
Những tính năng an toàn tích hợp trong thiết bị này có thể kể đến như cảnh báo làn đường, cảnh báo va chạm sớm và camera lùi. Không thể đòi hỏi sự chính xác tương đương những hệ thống an toàn chủ động của nhà sản xuất xe trị giá hàng chục triệu đồng trên chiếc camera hành trình giá chỉ hơn 5 triệu đồng
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 32
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1449235