02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Nhiều người thắc mắc về giấy phép lái xe được phân ra rất nhiều hạng. Đây là thông tin chi tiết về từng hạng giấy phép mà ở
Ở Việt Nam, các vụ va chạm giao thông đường bộ thường diễn ra khá phổ biến. Mặc dù các vụ va chạm giao thông thường không gây thiệt hại lớn về người hoặc tài sản nhưng cách ứng xử tiêu cực của người va chạm giao thông thường dẫn đến hậu quả hết sức nghiêm trọng, thậm chí phát sinh hành vi phạm tội như cố ý gây thương tích, giết người...
Tai nạn giao thông (TNGT) đã và đang trở thành nỗi đau lớn, gánh nặng cho nhiều gia đình và xã hội. Trong những vụ TNGT, người mang thương tật suốt đời, người tử vong, để lại những khoảng trống không gì bù đắp nổi cho người thân.
Thời gian qua, Chính phủ đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông vùng đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Qua đó diện mạo giao thông vùng đồng bằng đã có nhiều thay đổi. Góp phần vào lưu thông và phát triển kinh tế.
Tham gia giao thông trên đường thuỷ, hoặc bất cứ trường hợp nào phải lênh đênh trên sông nước luôn đối mặt với nguy cơ đuối nước. Để giảm thiểu nguy cơ tử vong do đuối nước việc xử trí cấp cứu đúng cách trong trường hợp này là rất quan trọng.
Khi lái xe máy số cũng như xe tay ga, hàng ngày chị em thường có thói quen là không về số khi lên dốc hoặc vừa phanh vừa lên ga, hay chỉ sử dụng một phanh. Đó là những thói quen tai hại của chị em khi đi xe máy số.
Vượt đèn đỏ, xét về góc độ pháp luật thì đây là hành vi vi phạm pháp luật; xét về góc độ văn hoá thì đây là hành động thiếu văn hoá. Vì vậy, vượt đèn đỏ chưa bị CSGT xử phạt, nhưng người đi đường nhìn vi phạm với thái độ kinh thường thì nó tác dụng gấp nhiều lần so với việc xử phạt. Câu chuyện vượt đèn đỏ sau đây làm chúng ta tâm đắc hơn khi tham gia giao thông.
Nón bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu đối với người đi xe máy hiện nay. Sau thời gian sử dài lâu và không vệ sinh sẽ gây ra những cảm giác khó chịu như: có mùi, ngứa da dầu, …
THÔNG ĐIỆP TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TNGT NĂM 2016
Thông tư 06/2016/TT-BGTVT ban hành ngày 8-4-2016 về Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ sẽ có hiệu lực thi hành. Đáng chú ý, có thay đổi về nội dung quy định của một số biển báo giao thông.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 42
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 502187