02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Tất cả chúng ta đều hiểu ô tô là một phương tiện an toàn khi người sử dụng có ý thức và tập trung cao độ trong quá trình sử dụng. Chỉ một chút lơ đãng sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Người dùng ô tô không chỉ đối diện với tai nạn, va chạm, nguy cơ hỏa hoạn mà còn gặp những tình huống đau lòng như câu chuyện để quên trẻ em trên xe.
Một trong những đoạn đường thường xảy ra tai nạn nhất chính là ở các đoạn đường giao cắt nhau. Tại đây, tài xế thường không biết mình nên nhường đường hay đi trước.
Đây là những lời khuyên bổ ích giúp bạn tập trung hơn trong khi lái xe.
Biết cách làm mát khi động cơ xe trở nên quá nóng là kỹ năng quan trọng mà tài xế nào cũng cần có. Khả năng tự chẩn đoán và sửa chữa hư hỏng của xe giúp bạn nhanh chóng tiếp tục hành trình mà không phải tốn tiền thuê sửa chữa. Kỹ năng này cũng rất hữu ích để nhận biết thời điểm cần đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp.
Có thể bạn sẽ khó phân biệt được bóng đen phía trước xe là một con hươu hay khách bộ hành khi đang lái xe vào ban đêm, nhưng không khó để hiểu vì sao lái xe ban đêm lại quá đáng sợ đối với nhiều tài xế.
Nhìn chung, ký hiệu trên cần số ô tô số tự động phức tạp hơn so với xe số sàn và đặc biệt, các ký hiệu này còn được viết tắt bởi ngôn ngữ tiếng Anh. Chính vì vậy, các tài xế mới khá loay hoay khi sử dụng cần số xe tự động cũng là điều dễ hiểu.
Khó ai có thể lường hết những gì có thể xảy khi lái xe qua một đoạn đường ngập nước, vậy nên trước khi làm vậy, tài xế cần suy nghĩ thật kỹ.
Kiểm soát hành trình, phanh tự động đã là những phát minh hữu ích. Nhưng xe hoàn toàn tự lái và tránh tai nạn, thì các hãng vẫn đang mơ.
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp dự định phát triển mảng xe khách du lịch. Sau đây là Quy định các tiêu chuẩn về trang thiết bị trên xe khách du lịch.
Tùy theo loại xe, số lượng người chở pháp luật quy định độ tuổi cụ thể cấp các loại giấy phép lái xe.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 894257