02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Nước hoa ô tô, tinh dầu, cờ, vật phẩm phong thuỷ, vật may mắn, hoặc đồ trang trí thuần tuý... tất cả đều không được phép xuất hiện quanh khu vực táp-lô và kính chắn gió; nếu không, bạn sẽ bị phạt gần 30 triệu nếu bạn sống ở Anh.
Về pháp luật, lòng lề đường, vỉa hè được sử dụng cho mục đích giao thông, không một cá nhân, tổ chức nào được tự ý lấn chiếm để sử dụng cho mục đích cá nhân. Thế nhưng, trong thực tế, tình trạng vi phạm vẫn còn khá phổ biến dù ngành chức năng đã triển khai nhiều giải pháp kiềm chế.
Những chiếc cầu nối liền với các ấp về trung tâm lần lượt được bàn giao đưa vào sử dụng. Người dân không còn “rùng mình” mỗi lần di chuyển qua những chiếc cầu chòng chành, xập xệ như trước đây. Làm được điều đó là nỗ lực của chính quyền địa phương, nguồn vận động từ các đơn vị, cá nhân.
Ông Mai Xuân Đề (SN 1960) cho biết, ông tin tưởng con và ủng hộ con làm điều đúng, còn hành động côn đồ cần được pháp luật nghiêm trị.
Với quyết tâm kéo giảm tai nạn giao thông trong năm 2019, ngay từ những tháng đầu năm, Ban An toàn giao thông (ATGT) và các ngành, đoàn thể, địa phương ở huyện U Minh tập trung thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự ATGT.
Trật tự giao thông sẽ tự tạo ra, khi mỗi người lái xe biết nhường đường cho người khác, đi thật nhanh khi tới lượt của mình.
Việc bảo dưỡng và chăm sóc cho xế yêu khi bước vào mùa nắng nóng là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, phải chăm sóc thế nào mới đúng cách?
Phát triển vận tải hành khách công cộng (VTHKCC) bằng xe buýt và các loại hình vận tải khác theo hướng cung cấp dịch vụ thuận tiện, phù hợp với nhu cầu đi lại của đa số người dân. Việc khuyến khích người dân sử dụng xe buýt, tàu điện… tạo tiền đề cho việc hạn chế sử dụng phương tiện cá nhân, góp phần giải quyết UTGT khi đô thị ngày càng phát triển là bài toán đặt ra đối với các đô thị lớn của Việt Nam.
Việc sửa chữa lộ giao thông nông thôn giúp người dân đi lại được thuận lợi an toàn tránh được những vụ té ngã do lộ hư hỏng đang được lực lượng đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Đầm Dơi đồng hành, tham gia tích cực.
Trước việc các lái xe chây ì, lấy lý do vòng vo để trốn tránh việc kiểm tra ma túy, Lào Cai vừa áp dụng nhiều biện pháp buộc họ phải chấp hành.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 22
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 462054