02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Việc ứng dụng công nghệ định vị, giám sát đèn tự động từ xa giúp quản lý tốt hơn hệ thống đèn tín hiệu, phao đường thủy.
Kính lái ô tô bị hấp hơi nước, mờ đi là vấn đề mà có lẽ tài xế nào cũng từng gặp. Việc này gây khó chịu cho lái xe, vì tầm quan sát bị hạn chế, dễ dẫn đến tai nạn.
Người dùng bỏ túi những điều nên và không nên nhằm tránh hư ô tô khi rửa xe áp suất cao sẽ góp phần lớn trong việc đảm bảo tuổi thọ và thẩm mỹ xe kéo dài đáng kể.
Đại tu là một việc bắt buộc phải làm, nhất là đối với các xe đã sử dụng lâu năm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết khi nào xe cần đại tu và chi phí hết bao nhiêu?
Một trong những thành phần quan trọng nhất của xe ô tô là nước làm mát động cơ, nhưng lại thường bị quên lãng, cho tới khi... quá muộn.
Không ít lái xe vẫn đặt câu hỏi về việc có cần xi-nhan khi đi vào đoạn đường cong, khi dừng đèn đỏ thì giữ P hay về N hoặc mức tiêu thụ nhiên liệu trên xe số sàn và số tự động.
Nước xâm nhập làm ẩm ướt bugi, ngập ống xả hay hệ thống lọc gió... chính là những nguyên nhân phổ biến khiến nhiều xe tay ga, xe số ngừng hoạt động khi đi qua những cung đường ngập nước vào mùa mưa.
Vẫn biết việc lái xe máy truy đuổi "nữ quái xế" sẽ rất nguy hiểm và thậm chí có thể phải trả giá bằng mạng sống, nhưng đó cũng là trách nhiệm cần có của một công dân để góp phần xây dựng một xã hội văn minh, an toàn.
Nguyên nhân khiến ôtô bốc cháy khi đang lưu thông phần lớn đến từ hệ thống điện hoặc nhiên liệu.
Đấu nối ắc-quy là một trong những kiến thức mà lái xe ô tô nên trang bị để dùng trong trường hợp xe gặp sự cố, đặc biệt trên những chuyến đi dài, những hành trình xa.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 21
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1653183