02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Khi đèn pha ô tô bị sai lệch có thể làm lóa mắt các tài xế đi ngược chiều hay bị rơi vào vùng điểm mù. Tuy nhiên tài xế có thể tự khắc phục với hướng dẫn sau.
Hình ảnh nữ CSGT TP Ninh Bình điều tiết giao thông trên đường trong dịp diễn ra SEA Games 31 luôn gây ấn tượng cho du khách trong và ngoài nước.
Để quản lý tốt lái xe, ngoài việc kiểm tra sức khỏe định kỳ, DN cần phải mở sổ theo dõi sức khỏe hàng ngày cho các lái xe.
Chỉ có 10 triệu đồng nhưng vẫn muốn mua xe tay ga, hãy tham khảo bài viết này trước khi quyết định mua nhé.
Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây ra hiện tượng xe tay ga bị hụt cũng như cách xử lý khi gặp phải ra sao nhé.
Hệ thống cảnh báo va chạm trên xe ô tô đã góp phần giảm thiểu số lượng tai nạn giao thông cũng như giảm mức độ nghiêm trọng của tai nạn.
Có lẽ không ít người sẽ cảm thấy thắc mắc về việc lốp dự phòng có bị hết hạn hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.
Trong khi chấm vàng đánh dấu vị trí nhẹ nhất của lốp thì chấm đổ trên thành lốp để chỉ nơi lốp lồi nhất.
Ô tô sử dụng động cơ máy dầu diesel luôn đem đến sự mạnh mẽ và bền bỉ. Tuy nhiên, xe máy dầu cũng có nhiều hư hỏng rất riêng mà chủ xe cần nắm được.
Tuy không ảnh hưởng quá nhiều đến sự vận hành của xe máy. Nhưng việc đèn xi nhan xe máy không nháy lại có thể làm… hao tổn ví tiền của chúng ta vì CSGT xử phạt. Và đôi khi có thể khiến chúng ta gặp phải nhiều tình huống không như ý khi tham gia giao thông. Vậy bạn thường làm gì khi đèn xe máy không sáng? Nếu chưa biết cách xử lý nhanh, thế thì cùng theo dõi bài viết này nhé.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 9
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 2555089