02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Chung tay đảm bảo ATGT
Xe máy đang được xem là phương tiện lưu thông được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Hầu như chị em phụ nữ luôn mặc định là phải đi xe tay ga. Tuy nhiên xe số có rất nhiều đặc điểm, về sự gọn nhẹ, tiết kiệm xăng, được nhiều chị em ưu ái sử dụng.
Việc sử dụng hệ thống điều hòa trên ô tô đúng cách sẽ giúp hạn chế các tác nhân gây hại trong không khí đối với hành khách trong xe, nhất là đối với vi rút corona đang gây hoang mang dư luận.
Những chấm nhỏ màu đen này hóa ra đóng vai trò khá quan trọng đối với kính lái của ô tô.
Tổng cục Đường bộ Việt Nam (tổng cục) vừa yêu cầu sở GTVT các tỉnh, thành phố và các đơn vị cung cấp thiết bị, dịch vụ giám sát hành trình (GSHT) tăng cường theo dõi, chấn chỉnh và xử lý vi phạm thông qua dữ liệu từ thiết bị này.
Nguy cơ xảy ra va chạm, tai nạn giao thông một phần rất lớn nằm ở các điểm mù trên xe ô tô. Vậy cách khắc phục các điểm mù như thế nào là đúng và hiệu quả? Cùng khám phá ngay qua bài viết dưới đây.
Lốp xe được thiết kế với các thông số chính gồm bề rộng lốp, chiều cao lốp, đường kính trong/vành và những thông số về tiêu chuẩn liên quan để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa được bộ lốp phù hợp cho chiếc xe của mình.
Hiện nay đang có 4 công nghệ chiếu sáng chính trên xe hơi là đèn halogen, xenon, LED và laser. Qua bài viết này, Phía sau tay lái sẽ phân tích sự khác biệt, phạm vi được sử dụng cũng như ưu, nhược điểm của các loại đèn pha hiện nay.
Nhiều bác tài khi tham gia giao thông thường khá chủ quan hoặc chưa nắm rõ các quy định về Luật Giao thông đường bộ, do đó dẫn đến việc vi phạm không đáng có. Dưới đây là 12 quy định hữu ích có thể giúp tài xế điểu khiển phương tiện an toàn và đúng luật.
Tầm quan trọng của đĩa phanh chắc anh em cũng đã biết, nếu nó gặp hư hỏng phanh lại không ăn thì khả năng gây ra va chạm sẽ rất cao, để hạn chế những tình huống như vậy mình nghĩ anh em nên tìm hiểu những điều dưới đây.
Đèn trợ sáng là một công cụ hỗ trợ giúp anh em an toàn hơn khi chạy xe nếu biết sử dụng đúng cách, còn sử dụng không đúng nó có thể mang đến những rắc rối cho anh em. Để sử dụng hiệu quả đèn trợ sáng khi chạy xe theo đoàn anh em cần biết những điểm sau đây.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 15
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1038869