02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Kiến thức giao thông
Ăn lượng vừa đủ, không để những thứ gây mùi hay tuyệt đối không đọc sách, báo, xem điện thoại trên xe.
Nhiều người đặc biệt là phụ nữ chỉ biết leo lên xe là chạy, không biết thời điểm nào cần thay nhớt thì chắc hẳn sẽ chẳng biết lúc nào cần thay bánh xe. Giao thông vốn diễn biến rất bất ngờ, chiếc xe chính là sinh mạng của bạn nên càng phải thận trọng đấy.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu tiếp tục đến quý độc giả một số còn lại của hệ thống biển báo Hiệu lệnh.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu tiếp tục đến quý độc giả một số biển báo Hiệu lệnh.
Trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả một số biển Hiệu lệnh.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả một số biển cảnh báo nguy hiểm và một số biển báo mới bổ sung.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả hệ thống biển báo người đi bộ sang đường, đường có xe đạp cắt ngang, công trường đang thi công và một số biển cảnh báo khác.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả hệ thống biển báo nguy hiểm.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến quý độc giả hệ thống biển báo về đường giao thông và một số báo hiệu nguy hiểm.
Tiếp theo trong phần tìm hiểu ý nghĩa – Sử dụng biển báo hiệu đường bộ, BBT giới thiệu đến qúy độc giả hệ thống biển báo nguy hiểm và cảnh báo.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 22
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1727497