02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Xuất phát từ thực tiễn về cơ sở hạ tầng và các phương tiện tham gia giao thông, vừa qua Bộ Giao thông vận tải ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ mới với số hiệu QCVN 41/2016/BG5VT được chính thức áp dụng từ 1/11/2016 tới đây đã có một số thay đổi về quy định với biển "Cấm rẽ trái".
Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Ban ATGT tỉnh về việc phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Cà Mau thực hiện văn hóa giao thông, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đã và đang phát huy hiệu quả góp phần kiềm chế tai nạn giao thông.
Đặt ngư lưới cụ và các vật chướng ngại trên sông là một trong những nguyên nhân gây mất an toàn giao thông đường thủy nội. Xác định rõ điều này, mới đây Ban An toàn Giao thông huyện Đầm Dơi vừa vận động người dân, vừa trực tiếp giải tỏa các chướng ngại vật gây cản trở giao thông thuỷ.
Hiện nay trên địa bàn huyện U Minh hầu hết các bến phà lớn, nhỏ đưa khách qua sông đều thực hiện các quy định an toàn.
Xác định lỗi tốc độ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, Công an huyện Phú Tân kiên quyết kiểm soát chặt chẽ đối với lỗi này. Cùng với quy định chung về tốc độ tăng lên cụ thể theo từng tuyến đường, người vi phạm tốc độ trên địa bàn huyện có phần thuyên giảm.
Đa phần các nước trên thế giới xử lái xe say rượu, bia rất nặng từ phạt tiền, phạt tù, cấm chạy xe suốt đời, thậm chí "đánh nhừ đòn"...
Với mạng lưới sông ngòi, kênh rạch dày đặc, chiếm đến 60% diện tích, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có ưu thế tuyệt đối trong vận tải đường thủy, thế nhưng, thời gian qua, nguồn vốn đầu tư cho lĩnh vực này quá bé, chưa tương xứng với tiềm năng.
Các dự án hạ tầng được đầu tư theo hình thức đối tác công - tư (PPP) sẽ được công khai minh bạch nhiều hơn nữa để người dân và các cơ quan thông tấn báo chí thực hiện việc giám sát.
Bộ trưởng GTVT yêu cầu khẩn trương hoàn thiện đề án xây dựng đường cao tốc Bắc–Nam để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Công ty TNHH MTV Vietstar sẽ thay thế CTCP Hàng không lưỡng dụng Ngôi sao Việt trong cuộc chạy đua giành giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không thứ 5 tại Việt Nam.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 41
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 1394934