02903 818 129 - 02903 575 975
antoangiaothongcamau@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Ban ATGT tỉnh về việc phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Cà Mau thực hiện văn hóa giao thông, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông.
Chiều 21.9 Ủy ban MTTQ Việt Nam Tỉnh Cà Mau phối hợp với Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh tập huấn công tác đảm bảo ATGT năm 2016 cho cán bộ làm công tác Mặt trận và thành viên của Mặt trận xã Định Bình, thành phố Cà Mau và các ấp trực thuộc.
Thị trường xe máy Việt Nam trong tháng 9 vừa qua rất sôi động khi đón nhận sự xuất hiện của những mẫuxe tay ga cao cấp như Vespa 946 Bellissima, Benelli Caffe Nero hay những mẫu mô tô nhập khẩu củaYamaha.
Đến thời điểm này, tất cả các bến phà khách ngang sông hoạt động trên địa bàn huyện Năm Căn đều thực hiện cam kết thu phí phà theo đúng quy hiện hành. Trong đó, có việc miễn thu phí qua phà cho một số đối tượng theo định Nghị quyết 04/2013 của HĐND tỉnh Cà Mau.
Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa yêu cầu như vậy trong buổi làm việc với Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia.
Xuất phát từ thực tiễn về cơ sở hạ tầng và các phương tiện tham gia giao thông, vừa qua Bộ Giao thông vận tải ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ mới với số hiệu QCVN 41/2016/BG5VT được chính thức áp dụng từ 1/11/2016 tới đây đã có một số thay đổi về quy định với biển "Cấm rẽ trái".
Chương trình phối hợp giữa LĐLĐ tỉnh và Ban ATGT tỉnh về việc phối hợp tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ tỉnh Cà Mau thực hiện văn hóa giao thông, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, đã và đang phát huy hiệu quả góp phần kiềm chế tai nạn giao thông.
Đặt ngư lưới cụ và các vật chướng ngại trên sông là một trong những nguyên nhân gây mất an toàn giao thông đường thủy nội. Xác định rõ điều này, mới đây Ban An toàn Giao thông huyện Đầm Dơi vừa vận động người dân, vừa trực tiếp giải tỏa các chướng ngại vật gây cản trở giao thông thuỷ.
Hiện nay trên địa bàn huyện U Minh hầu hết các bến phà lớn, nhỏ đưa khách qua sông đều thực hiện các quy định an toàn.
Xác định lỗi tốc độ là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tai nạn giao thông, Công an huyện Phú Tân kiên quyết kiểm soát chặt chẽ đối với lỗi này. Cùng với quy định chung về tốc độ tăng lên cụ thể theo từng tuyến đường, người vi phạm tốc độ trên địa bàn huyện có phần thuyên giảm.
BẢN QUYỀN BAN AN TOÀN GIAO THÔNG TỈNH CÀ MAU
Trụ sở: 269 - Trần Hưng Đạo - phường 5 - thành phố Cà Mau
Điện thoại: 02903.818.129 - 02903.575.975 Fax: 02903.580.783
Email: antoangiaothongcamau@gmail.com
Phát triển bởi Trung tâm công nghệ thông tin và truyền thông tỉnh Cà Mau
ĐANG ONLINE: 19
TỔNG LƯỢT TRUY CẬP: 954534